0968 333 548
CHUYÊN PHÂN PHỐI CÀ PHÊ ĐẶC SẢN VIỆT NAM

TẠI SAO LẠI GỌI LÀ ROBUSTA HONEY

🔥Sở dĩ gọi là Robusta – Honey vì sau khi trải qua công đoạn sơ chế, hạt cà phê vẫn còn giữ được lớp thịt lụa bên ngoài. Lớp vỏ này sẽ giữ được vị ngọt của trái cà phê khi chín và có màu ngả vàng khi phơi.

🔥Robusta được tách xanh chín qua máy chuyên dụng hoặc hái lựa bằng tay nên gần như 100% trái chín.

🔥Tên của phương pháp được đặt do màu sắc và sự kết dính của vỏ thóc trong quá trình phơi. Do khác với cách chế biến ướt, cà phê được đem phơi ngay sau bóc vỏ thịt, vẫn còn lớp đường, dinh dưỡng bên ngoài.

🔥Và hấp dẫn hơn nữa, khi được thực hiện đúng, cà phê giống như có thêm mật ong và đường vàng trong ly. Đây là sự kết hợp giữa 2 phương pháp trên: có vị trái cây nhưng không quá đậm như chế biến Khô (Natural) và vị chua cân bằng hơn chế biến ướt (Full Wash), với hậu vị ngọt và đặc sắc.

🔥Robusta honey sau khi rang, màu sắc hạt đồng đều. Vị hoa quả, mạch nha và đặc biệt là chocolate lên mạnh. Đặc biệt phù hợp để Pha máy khi kết hợp thêm Arabica hoặc pha Drip để thưởng thức.

Liên hệ mua hàng : 097 37 38 234 Mr Hoàng

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

khách hàng nói về moddo

CTHĐQT - ViDanGroup

Mai Văn Trường GĐ Cafe Nắng Sài Gòn

CEO Dương Hiền - Mạng Xã Hội Việc làm Tiva

Anh Huỳnh Giám Đốc Embassy Coffee - Thọ Xuân

G

0968 333 548
Nhắn tin!